Bài viết chất lượng : 

Địa chỉ mua bạt che nắng mưa cho ô tô giá tốt chất lượng cao?

Bạt phủ ô tô có khả năng chống nắng, cách nhiệt ntn

Mua bạt che ở đâu tốt, giá rẻ? Đây là những câu hỏi được nhiều chủ xe ô tô đặt ra. Hãy theo dõi bài viết sau đây của maihiendep.vn để bạn có câu trả lời cho các câu hỏi trên nhé!

Mời xem : Bạt che mưa

Tác dụng của bạt phủ ô tô

Bạt phủ ô tô có khả năng chống nắng, cách nhiệt rất tốt, giúp giữ cho không gian xe của bạn luôn mát mẻ, dễ chịu, bảo vệ lớp sơn trên vỏ xe và nội thất bên trong.

Ngoài khả năng cách nhiệt thì bạt phủ xe hơi còn có tác dụng ngăn thấm nước mưa ngấm vào bên trong xe. Bên cạnh đó, khi sử dụng bạt phủ bạn còn hạn chế được các va đập nhẹ từ bên ngoài và ngăn trầy xước xe.

Với điều kiện thời tiết nắng nóng vào mùa hè ở Việt Nam thì bạt phủ chống nắng ô tô là lựa chọn hoàn hảo để bạn bảo vệ xế yêu của mình. Đặc biệt hơn nữa, không chỉ giúp bảo vệ xe của bạn, bạt phủ ô tô có thể dùng để làm thảm cho các chuyến đi dã ngoại, picnic ngoài trời cùng gia đình và bạn bè nữa đó. Rất tuyệt vời phải không nào? Do vậy, mua bạt phủ chống nắng, chống mưa cho xe hơi là điều rất cần thiết.

Bạt phủ ô tô loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bạt phủ ô tô khác nhau và được chia thành hai loại chính là bạt phủ ô tô vải dù và bạt phủ che nắng ô tô chuyên dụng.

Bạt phủ ô tô vải dù

Loại bạt phủ này được làm bằng chất liệu vải dù và có từ 1 đến 2 lớp. Bạt vải dù có công dụng chống thấm nước, chống bụi và bảo vệ ô tô của bạn từ các tác động bên ngoài. Tuy nhiên, bạt phủ ô tô vải dù không có khả năng chống nóng và bức xạ nhiệt từ mặt trời như các loại bạt phủ chuyên dụng khác. Do vậy, các bạn cần nhắc nhu cầu sử dụng trước khi mua nhé.

Xem sản phẩm : Giá bán bạt che nắng mưa

Bạt phủ che nắng ô tô chuyên dụng

Bạt phủ che nắng ô tô chuyên dụng được làm từ các chất liệu có công dụng chống nắng và cách nhiệt. Loại bạt này được tráng một lớp nhôm phản quang bên ngoài nên có khả năng ngăn bức xạ nhiệt từ mặt trời và chống thấm nước. Bên cạnh đó, các loại bạt phủ chuyên dụng này thường có cấu tạo nhiều lớp, dày dặn giúp bảo vệ xe hơi của bạn khỏi các vết trầy xước và va chạm nhẹ từ bên ngoài.

Bài viết chuẩn seo :  Tìm hiểu cấu tạo của Bạt che nắng quay tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *