Các dòng rượu vang ngon trên thế giới.Rươu vang ngày nay không còn là một loại đồ uống xa xỉ như nhiều người vẫn nghĩ. Có rất nhiều dòng rượu vang trên thế giới được nhập khẩu về Việt Nam. Trong đó có rất nhiều loại Rượu con heo đắt tiền. Tuy nhiên cũng có những loại rượu vang rẻ và rất phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Nhiều người khi chọn mua rượu vang bịch hay chú ý tới quá trình làm ra rượu mà không quan tâm tới kết quả thành phẩm của chai rượu, chúng ta thường hay quan tâm tới những vẫn đề như nho trồng ở đâu ? cách ủ rượu như thế nào ? đơn vị nào sản xuất ? mà không quan tâm tới chất lượng rượu sau khi đóng chai, đây là một trong những sai lầm cơ bản mà nhiều người mua rượu vang thường mắc phải.

Bịch rượu thật cũng sẽ không bị trầy xước ở nắp, đường nét nắp sáng đẹp và không bị phai màu như chai rượu giả, tem chống giả cũng còn nguyên vẹn, bạn có thể sử dụng bút dạ quang để soi rõ được hình in chìm trên nắp chai rượu thật.

ruoutot.net
Rượu heo

Kiểm tra kỹ tem nhập khẩu và tem chống giả khi mua rượu vang bịch 3 lít cũng giúp bạn chọn được rượu vang ngon, đặc biệt là các loại rượu như Martell, Chivas, Royal Solute Salute, bạn có thể lấy bút dạ hay ánh đèn huỳnh quang để soi tem chống giả hoặc thấm nước lên tem để phân biệt rượu thật, rượu giả chính xác nhất.

Bạn cũng có thể thử nồng độ cồn trong rượu bằng cách đổ chút rượu ra lòng bàn tay, xoa đều hai tay với nhau sau đó đưa lên mũi ngửi, nếu như rượu không có mùi thơm, hương vị hơi đắng và gắt, ngửi được mùi cồn sốc từ là rượu có hàm lượng cồn tương đối cao, rất có thể là rượu giả

Trong khi đó rượu ngon được chưng cất từ nho, ngâm ủ lên men ở trong thùng gỗ sồi, có độ sánh và mùi nho , mùi gỗ sồi cùng mùi mật ong thơm ngon, chỉ cần bạn lắc nhẹ rượu trong ly cũng có thể thấy được mùi thơm đặc trưng tỏa ra và bám trên thành ly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *