Các thủ tục rút tiền nhanh gọn rễ ràng an toàn uy tín.Nhằm đáp ứng nhu cầu và giảm thiểu tối đa gánh nặng về tài chính, và tiền lãi do số dư nợ trong thẻ tín dụng gây ra dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi đã ra đời để giúp bạn ra đời để giảm thiểu được phần nào những gánh nặng ấy.

Đến hạn phải thanh toán số dư nợ cho ngân hàng bạn phải thanh toán 100% số tiền mà mình đã chi tiêu trước đó. Nếu như bạn không thanh toán được số tiền đó thì bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi rất cao lên đến 3,5% trên tháng và phạt phí trả chậm 4%. Hơn nữa bạn sẽ mất uy tín và điểm tín dụng với ngân hàng và có nguy cơ rơi vào nợ xấu sẽ làm ảnh hưởng đến việc vay vốn sau này của bạn.

Đến với chúng tôi điều đầu tiên bạn nhận được là sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của các nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ, lợi ích của bạn về dịch vụ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách dùng thẻ sao là hiệu quả nhất, thông minh nhất để tránh được những rủi ro khi sử dụng thẻ.

ruttien24h.vn

  • Bạn mang theo thẻ với CMND qua văn phòng của chúng tôi hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đến tận nơi đáo thẻ cho bạn.
  • Bạn cấp thêm cho chúng tôi số tài khoản, chi nhanh ngân hàng, số tiền bạn muốn đáo.
  • chúng tôi sẽ chuyển khoản và thanh toán cho bạn chỉ trong vòng 10 phút.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ cà thẻ của bạn vào máy pos đúng với số tiền đã ứng trước cho bạn.
  • Bạn thanh toán phí cho chúng tôi và thủ tục hoàn tất.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng vietcombank, vpbank, viettinbank, sacombank, ACB,..v..v.. phục vụ tận nơi trên toàn khu vực TP HCM với phí rút chỉ từ 1,4%. Thủ tục rút tiền nhanh gọn rễ ràng an toàn. ngoài ra khi rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi bạn sẽ được giảm 0,1% phí rút và đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *