Hiện nay nhu cầu ốc xếp vận chuyển hàng hóa trong kinh doanh và đời sống đang diễn ra khá cần thiết để đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày bởi vậy việc sử dụng đến các dịch vụ bốc xếp khuân vác là khá cần thiết.Bởi vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu Chi phí bốc xếp hàng hóa hiện nay được tính như thế nào

Xem tại : Dịch vụ bốc vác

Cách tính chi phí bốc xếp hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết cụ thể chi phí và đơn giá bốc xếp hàng hóa được tính như thế nào. Dưới đây, chonguoihanoi.com giúp các khách hàng hiểu hơn về chi phí bốc xếp hàng hóa và quy trình bốc xếp hàng hóa của chúng tôi.

Chi phí cho việc bốc xếp hàng hóa hiện nay thường không có đơn giá cụ thể. Trước khi tiến hành việc bốc xếp hàng hóa, chúng tôi phải khảo sát trước về nhu cầu của khách hàng để đưa ra báo giá phù hợp. Chi phí bốc xếp hàng hóa thường phụ thuộc vào các yếu tố sau.

– Số lượng hàng hóa cần bốc xếp nhiều hay ít.

– Khối lượng hàng hóa bốc xếp nặng hay nhẹ.

– Hàng hóa bốc xếp đơn giản hay cồng kềnh, phức tạp.

– Môi trường làm việc có độc hại hay khó khăn không.

– Khoảng cách di chuyển từ nơi để hàng hóa đến nơi cần bốc xếp hàng hóa dài hay ngắn.

– Nhân lực, máy móc chuyên dụng phục vụ cho việc bốc xếp hàng hóa.

– Thời gian cho việc bốc xếp hàng hóa (tiến độ công việc có gấp không, bốc xếp ban đêm hay ban ngày, ngày bình thường hay cuối tuần, trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính,…)

– Hình thức bốc xếp trọn gói, bốc xếp theo ngày, theo giờ hay theo tháng.

Quy trình báo giá chi phí bốc xếp hàng hóa tại chonguoihanoi.com

Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đồng thời có đơn giá bốc xếp hàng hóa chính xác nhất, chúng tôi xây dựng quy trình báo giá chuyên nghiệp giúp khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bước 1 – Tiếp nhận nhu cầu bốc xếp hàng hóa của khách hàng

Khi có nhu cầu bốc xếp hàng hóa, quý khách hàng vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline để được chúng tôi tư vấn nhanh chóng nhất. Đồng thời, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng bao gồm bốc xếp loại hàng hóa gì, số lượng nhiều hay ít, thời gian bốc xếp trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính,…

Xem trang : Dịch vụ bốc xếp

Bước 2 – Khảo sát thực tế yêu cầu bốc xếp hàng hóa

Sau khi nắm một số thông tin cơ bản từ phía khách hàng, chỉ sau 30 phút, chúng tôi nhanh chóng gặp mặt khách hàng. Đồng thời đến tận nơi khảo sát nhu cầu bốc xếp thực tế để ước lượng số nhân công, trang thiết bị và thời gian cho việc bốc xếp. Từ đó lên kế hoạch bốc xếp và báo giá chi phí bốc xếp hàng hóa cho khách hàng một cách chính xác nhất.
Trong trường hợp khối lượng hàng hóa ít hoặc khách hàng cần gấp, chúng tôi điều động nhân công đến thực hiện công việc ngay mà không cần khảo sát trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *