Làm thế nào để thuê một chiếc xe hơi

Chia sẻ cách đặt trước một chiếc ô tô giá rẻ

Bất cứ ai đã từng thuê ô tô đều có thể gặp phải tình trạng “mơ mộng cho thuê ô tô” – sự tức giận bùng lên khi đại lý cho bạn biết loại xe nhỏ gọn rẻ nhất có giá 67 đô la mỗi ngày, hoặc khi bằng cách nào đó họ không có xe nào khi bạn đến đã đặt trước?!?!), hoặc khi giá thuê hàng tuần vẫn ở mức 400 đô la vì thuế và phí, mặc dù giá hàng ngày là 12 đô la. Và nghiêm túc, thậm chí không bắt đầu với bảo hiểm.

Giới thiệu : https://www.vietnambudgetcarrental.com/

Nhưng có một số cách để bạn có thể cân nhắc khi thuê xe. Và để tìm hiểu làm thế nào, chúng tôi đã hỏi các chuyên gia cho thuê xe (đọc: nhân viên đại lý cho thuê xe, những người đã đồng ý tiết lộ nếu chúng tôi giấu tên) về các mánh khóe buôn bán của họ.

LUÔN LUÔN sử dụng mã giảm giá

Chà, ít nhất, càng nhiều càng tốt. RetailMeNot.com , Coupons.com và thậm chí Groupon thường là những nơi tốt để ghi được giao dịch.

Không có cái gọi là nâng cấp “miễn phí” ngoài chương trình thành viên

Trừ khi vị trí đó tạm thời không thuộc hạng xe bạn đã đặt trước hoặc bạn đến đón vào một ngày cuối tuần chậm chạp và nhân viên bán hàng rất thân thiện và yêu cầu tốt, bạn sẽ không nhận được bất kỳ hình thức nâng cấp miễn phí nào, ít hơn nhiều so với mức xa xỉ xe cộ. Ngay cả khi các bản nâng cấp miễn phí đã tồn tại – VÀ HỌ THỰC SỰ KHÔNG – bạn có thể bị chuyển từ một nền kinh tế sang một nền tảng nhỏ gọn nhất. BFD.

Bạn có thể “mua” các bản nâng cấp

Đầu tiên, đừng lao vào và yêu cầu, “Tôi muốn nâng cấp!” – nó không hiệu quả và không hiệu quả và có thể sẽ dẫn đến việc người đại diện không cố gắng hết sức để giúp bạn. Nhưng nếu bạn tăng tư cách thành viên AAA, Sam’s Club hoặc Costco, bạn đang tự xác định mình là một người săn hàng hiệu hiểu biết và có khả năng sẽ được thưởng một khoản chiết khấu tương đương với số tiền bạn phải trả cho việc nâng cấp.

Mời xem:  https://www.vietnambudgetcarrental.com/car-rental.html

Ngoài ra, nếu bạn định mua bảo hiểm bổ sung hoặc nhiên liệu trả trước, hãy dừng cuộc trò chuyện với điều đó; nếu các đại lý biết bạn đang giúp đỡ họ (bằng cách chi nhiều tiền hơn, mà họ được khuyến khích), nhiều khả năng họ sẽ cho bạn một khoản phí nâng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *