Chuyến du lịch Campuchia thú vị và hấp dẫn nhất 2018.Thăm động dơi Battambang lúc hoàng hôn: Cứ vào lúc xế chiều tại chân núi Phnom Sampeau, những người hiếu kỳ lại tụ về đây để quan sát một cảnh tượng kỳ vĩ. Hàng nghìn con dơi như “vỡ tung ra” từ một hang động để bắt đầu những cuộc săn đêm của chúng.

Một vệt đen kéo dài giữa bầu trời, rung lên những chuyển động sóng âm thanh. Cảnh tượng đàn dơi khổng lồ này xảy ra tầm 5h30 mỗi chiều tối, cách Battambang khoảng 15 km về phía tây nam. Trong lịch sử, các hang động ở núi Phnom Sampeau từng là địa điểm “đen tối”, nơi trú đóng của lực lượng Khmer Đỏ.

“Sống chậm” trên đảo Koh Rong: Du lịch campuchia còn có một thiên đường biển đảo là Koh Rong. Bạn có thể khám phá các vịnh nhỏ kín đáo, lặn biển ngắm những sinh vật đa dạng giữa rạn san hô, hay thưởng thức một ly cocktail tuyệt hảo trong một quán bar kiểu túp lều giữa trời đêm, hoặc ngắm nhìn mặt trời mọc trên những tán cọ lúc bình minh ở đây.

khu bảo tồn Anlung Pring khi ánh nắng chiều vàng rực bắt đầu trải dài trên những bàu nước cạn. Phóng tầm mắt nhìn ra những cánh đồng ngút ngàn nhưng chúng tôi không thấy chú sếu nào. Trong khi trưởng nhóm lo thủ tục, đóng lệ phí, anh Bone Ouk, nhân viên quản lý tại đây mời mọi người lên Buffalo Cafe và chúng tôi được quan sát sếu đầu đỏ qua ống nhìn đặt tại đây. Với chiếc ống nhòm này, ba chú sếu đầu đỏ ở khoảng cách hơn 1.000 mét đang ăn củ năng trên cánh đồng xa xa thu vào tầm mắt.

tourdulichcampuchia.vn

Vui chơi ở Pub street và chợ đêm

Vui nhất và cũng là nơi tập trung đông đảo khách du lịch nhất chính là khu vực Pub Street và chợ đêm. Pub Street cũng mang hơi hướng như những khu phố Tây Tạ Hiện hay Bùi Viện, hàng quán đông đúc, quán bar, quán cafe nhiều vô kể. Khi chiều về tối là lúc Pub street bắt đầu nhộn nhịp nhất, các xe hàng rong bắt đầu dọn hàng, các hàng quán bắt đầu thơm mùi nấu nướng và âm nhạc vang rộn ở mọi nơi.

Massage cá

Đi du lịch bao giờ cũng phải đi lại, di chuyển nhiều, vì thế đi massage luôn là điều bạn nên làm để nuông chiều, thư giãn cơ thể, ít nhất là đôi chân của mình. Tại Siem Reap, bên cạnh dịch vụ massage truyền thống còn có dịch vụ massage cá khá thú vị.

Các tiệm massage cá mọc san sát hai bên vệ đường ở trục Pub Street với giá chỉ 2 USD, đã bao gồm luôn một đồ uống không cồn. Giá rất hợp lý cho một trải nghiệm thú vị đúng không nào?

Khám phá ngôi đền Angkor Wat hùng vĩ: Ngôi đền Angkor Wat đồ sộ, được xây dựng vào thế kỷ XII là yếu tố hút khách du lịch hàng đầu ở Campuchia. Quần thể di tích tôn giáo lớn nhất thế giới này nổi bật với kiến trúc độc đáo cùng hàng nghìn bức phù điêu trang trí thể hiện sức sáng tạo và sự khéo léo của người Khmer.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *