Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh Uy tín – An toàn – Giá rẻ nhất hiện nay.Ngày nay, sự phát triển của các phương tiện đi lại đã giúp việc lưu thông và trao đổi hàng hóa trở nên dễ dàng hơn kể cả việc chuyển phát nhanh qua Mỹ. Tuy nhiên, sự ra đời ngày càng nhiều của các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh khiến khách hàng luôn băn khoăn lo lắng về giá cả, độ an toàn và uy tín. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn không phải suy nghĩ về những vấn đề này.

Hàng hóa, đồ đạc được bảo hiểm đầy đủ giúp phòng ngừa và hạn chế các rủi ro đến mức thấp nhất. Ngoài ra quý khách có thể chọn thêm các yêu cầu hình thức vận chuyển đặc biệt cho món hàng như:

  • Ưu tiên hàng để riêng không bị xếp chồng
  • Đảm bảo trao tận tay người nhận dù là vùng sâu vùng xa có địa chỉ khó tìm
  • Giấy biên nhận, hóa đơn viết tay thay vì in băng máy tính
  • Tự chọn hãng vận chuyển cụ thể như chuyển phát nhanh quốc tế DHL, hoặc UPS, hay TNT, FedEx…

chuyenphatnhanhdhltai.vn

Nếu bạn muốn Gửi hàng đi Mỹ với số lượng lớn giá cả rẻ nhất thì hãy chọn dịch vụ của chúng tôi. Đến với dịch vụ này bạn không cần phải lo về vấn đề an toàn, đồng thời chi phí vận chuyển của bạn sẽ được giảm giá 10% khi hàng hóa của bạn vận chuyển với số lượng lớn (lớn hơn 20kg). Tuy nhiên thời gian vận chuyển chỉ có từ 3 – 7 ngày, lưu ý hải quan chỉ làm việc trong thứ 2 đến thứ 6 vì vậy bạn phải canh thời gian cho chính xác nhé.

Đến với dịch vụ gửi đồ đi Mỹ của công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm về  mọi thứ: về thời gian,về giá cả ,và cả về giấc ngủ của mình nữa ,vì dịch vụ của công ty chúng tôi xem hàng hóa của khách chính là hàng hóa của bản thân nên bạn hãy yên tâm vì mình đã lựa chọn được một đối tác như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *