Công ty dịch vụ xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín giá rẻ.Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng nhanh. Công ty tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng giải pháp nhà lắp ghép tiền chế vào loại hình xây dựng công nghiệp này, mang tới những công trình nhà xưởng kiên cố, thoáng và rộng nhất.

Công ty Thiết kế nhà xưởng chúng tôi là công ty tiên phong trong việc xây dựng nhà cao tầng bằng kết cấu thép tại thị trường xây dựng Đông Nam Á, kết cấu nhà thép cao tầng với cấu tạo bê tông lỗ rỗng (làm sàn nhẹ), xi măng lưới thép, bê tông đúc sẵn lắp ráp (làm vách nhẹ), kết cấu thép hình (khung cột nhà cao tầng). Các dạng kết cấu nhà cao tầng này, phổ biến cho các dạng dự án như văn phòng, bệnh viện, khách sạn, chung cư cao tầng, …

3 tiêu chí quan trọng trong thiết kế nhà xưởng:

– Sơ đồ bố trí mặt bằng nhà xưởng phải phù hợp với sơ đồ công nghệ và kế họạch mở rộng của chủ đầu tư hay phân kỳ đầu tư của dự án. Cố gắng để đảm bảo rằng sẽ không đập bỏ 1 phần khi có sự thay đổi về sau.

– Am hiểu về vật tư và lựa chọn phù với từng đặc điểm của từng nhà xưởng khác nhau để sản xuất

– Luôn thực hiện tính toán nhiều sơ đồ tính, chọn ra những phương án hợp lý nhất về tiết kiệm và phù hợp nhu cầu sử dụng.

cokhihtp.com

Khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng của chúng tôi quý khách hàng vui lòng liên hệ qua thông tin Hotline của chúng tôi và sẽ có nhân viên đến nhà xưởng để Tư vấn – Khảo sát – Lập dự toán kinh phí cho quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *