Chúng tôi là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo cung cấp cho các cửa hàng, doanh nghiệp công ty các website chất lượng cả về thiết kế giao diện và tính năng.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức https://chuyennghiep.vn/ luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hải Phòng:

Website hiện nay đóng vai trò quan trọng hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp, do đó có không ít doanh nghiệp đã và đang bắt đầu tìm kiến cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thiết kế website tại Hải Phòng, tại sao không tham khảo ngay dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Với hàng loạt các lợi ích được mang lại từ dịch vụ chuyên nghiệp này, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một website thu hút khách hàng hàng đầu và vượt mặt đối thủ cạnh tranh.

Muôn vàn lý do mà bạn cần sở hữu một website cho doanh nghiệp:

Trước khi bắt đầu tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế website tại Hải Phòng, bạn cần hiểu rõ website là gì và những lý do nào mà doing nghiệp của bạn cần sở hữu một website.

Website được định nghĩa là một tập hợp của nhiều trang web trình bày các thông tin về doanh nghiệp tại một địa chỉ nhất định trên Internet sao cho người dùng có thể truy cập và tìm hiểu thông tin.

Đối với mỗi doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bán hàng, website đặc biệt có tầm quan trọng bởi được xem là một cửa hàng thứ hai và là nơi giao tiếp với khách hàng. Một website được thiết kế đúng tiêu chuẩn, hiện đại chính là tiền đề để khách hàng ở lại lâu hơn cùng với doanh nghiệp từ đó dễ dàng ra các quyết định mua hàng hơn. Không chỉ vậy, website còn mang theo các hình ảnh, thông điệp về doanh nghiệp giúp khách hàng tin tưởng hơn. Chưa bao giờ việc bán hàng có thể trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn, tối ưu hơn mà lại đặc biệt thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhưng website có thể giúp bạn thực hiện được điều đó.

Các tiêu chí cho website bạn sẽ sở hữu khi chọn thiết kế website tại Hải Phòng:

Với dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng đầy chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một website với đầy đủ các tiêu chí của một website “cao cấp”. Các tiêu chí đó bao gồm:

Thứ nhất, website đúng chuẩn SEO và hoàn toàn không có lỗi. Khi được thiết kế theo đúng chuẩn SEO website sẽ sở hữu những đặc tính nổi trội với tốc độ load cực nhanh kể cả trên laptop hay các thiết bị di động, tương thích với mọi thiết bị, hình ảnh và nội dung được tối ưu không gây nặng nề cho website,… và đặc biệt website không xảy ra lỗi trong quá trình vận hành.

Thứ hai, bạn có thể quản trị nội dung website một cách dễ dàng. Một giao diện được xây dựng thân thiện với các thao tác dễ thực hiện. Sau khi bàn giao website bạn chắc chắn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào với các công việc quản trị web như đăng bài tin tức, sản phẩm, phản hồi và tư vấn cho khách hàng,….

Thứ ba, website được cập nhật đầy đủ các nội dung cần thiết nhất. Với đầy đủ các cơ sở dữ liệu ban đầu cho một website mới, khách hàng đã có thể bắt đầu tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp của bạn một cách đầy đủ nhất và nhanh chóng nhất.

Thứ tư, đảm bảo an toàn về độ bảo mật thông tin. Website là nơi chứa đựng thông tin về doanh nghiệp cũng như toàn bộ hệ thống dữ liệu khách hàng. Chính vì vậy yếu tố bảo mật là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm khi tìm đến các đơn vị thiết kế website tại Hải Phòng. Với hệ thống bảo mật được phát triển bởi các chuyên gia lập trình của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật cho website của mình.

Tìm hiểu dịch vụ SEO tại : Thiết kế website chuyên nghiệp

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi:

Thiết kế web theo chuẩn SEO Google giúp nhanh chóng tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web
Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng
Tư vấn, bảo hành bảo trì, hậu mãi website tốt
Thiết kế web theo chuẩn Responsive tương thích với mọi smart phone, máy tính bảng
Giao diện web thiết kế đẹp
Giá cả phù hợp, cạnh tranh ……..
HIG là đơn vị duy nhất ở Hải Phòng và 1 trong số rất ít đơn vị trên toàn quốc thiết kế Website có các tính năng nổi bật:
+ Tự động tạo sitemap giúp hỗ trợ rất tốt cho SEO
+ Tự động tạo link Onpage nội bộ
+ Tự động gỡ linkout giúp hỗ trợ cho SEO
+ Tự động tạo trang AMP cho bài viết chi tiết/sản phẩm chi tiết (AMP trang chuyên cho thiết bị di động tốc độ nhanh gấp 3-5 lần so với trang web thông thường)
+ Tự động lấy ảnh về khi đăng bài viết mà lấy nguồn từ website khác giúp quản trị web tiết kiệm thời gian công sức rất nhiều
+ Tích hợp công cụ chia sẻ lên các mạng xã hội: Facebook, Google, Twitter, Zalo, …
+ Tích hợp công cụ kiểm tra nhiều thứ hạng từ khóa cùng lúc trên Google

Bạn muốn tìm hiểu về thiết kế website tại Hải Phòng truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *