Dịch vụ hút bể phốt – Thông tắc cống – Thông tắc bể phốt – Thông tắc bồn cầu.Nguyên lý và cấu tạo bể tự hoại 3 ngăn:

  • Ống dẫn nước vào (Manhole)
  • Ngăn chứa và lên men cặn ( 1st holding chamber ). Ở khoang chứa này, chất thải rắn sẽ đi từ ống dẫn nước vào và ở trong khoang chứa 1 được gọi là solids. Chất thải rắn sẽ được giữ lại và nước sẽ đi qua đường ống được thiết kế cong ( h pipes) sang ngăn lắng thứ hai.
  • Ngăn Lắng ( 2st holding chamber )
  • Ngăn Lọc (filter chamber ): Trong đây sẽ có các vật liệu giúp lọc nước (filter media ). Cuối cùng sẽ được đưa ra ngoài môi trường.
  • Đường ống thoát khí: Trong bản vẽ này mình không thấy có. Tuy nhiên, ống thông hơi của bể phốt lại rất quan trọng. Nó sẽ giúp cho bồn cầu của bạn không bị tắc và tránh hiện tượng nổ bể phốt. Thông thường, ống thông hơi sẽ được ở ngăn chứa đầu tiên. Bạn có thể để đường ống thông thẳng lên mái nhà.

Bể phốt là nơi được thiết kế để chứa các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của con người. Chất thải hữu cơ sẽ được xả xuống bể phốt và qua đó các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ này thành bùn để dễ dàng đưa chúng ra các đường ống thoát nước. Sau một thời gian dài sử dụng các chất thải rắn ở trong bể chưa được phân hủy sẽ tích trữ nhiều dần và làm giảm thể tích hoạt động của bể dẫn đến bề đầy, tràn hoặc tắc. Đó là lý do vì sao ta phải tiến hành hút bê phốt định kỳ sau một khoảng thời gian nhất định, có thể là 1-2 năm sau khi sử dụng tùy vào mức độ sử dụng nhiều hay ít.

Trong suốt quá trình con người sử dụng không phải tất cả 100% các chất thải được đưa xuống bể phốt có thể được phân hủy bởi vi sinh vật thành dạng lỏng để thải ra ngoài. Những loại chất thải rắn không thể phân hủy được trong bể phốt lâu ngày sẽ tích tụ dần dần làm cho bể phốt đầy lên. Khi các chất thải trong bể phốt đầy đến giới hạn nào đó sẽ dẫn đến bốc mùi hôi khó chịu, gây tắc nghẻn bồn cầu,…

hutbephotsieure.org

Nếu không kịp thời xử lý ngập lụt tại khu đô thị lớn thì sẽ gây ra các tình trạng như mất vệ sinh môi trường, ùn tắc giao thông nghiêm trọng, bệnh tật đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường hô hấp và đường tiêu hóa

Công ty chúng tôi đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh,Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình,thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu,  với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh. Sở hữu những trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và uy tín nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *