Dịch vụ Thám tử quận tân phú chia sẻ cuộc sống gia đình.Ngay cả đối với các gia đình êm ấm nhất thì mâu thuẫn hôn nhân này vẫn nảy sinh như một vấn đề tất yếu của cuộc sống gia đình.

Mâu thuẫn khi phân chia việc gia đình

Nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa… là một số công việc luôn đứng đầu danh sách các yêu cầu cần thiết để duy trì cuộc sống gia đình. Và khi hai người chung sống với nhau, nguy cơ xảy ra mâu thuẫn hôn nhân liên quan đến các việc cần làm đó rất lớn.

Thực tế, trong các gia đình thường xuất hiện tình trạng một người sẽ chăm chỉ làm lụng, quan tâm đến người khác hơn nửa còn lại. Vì vậy, họ hay có cảm giác những việc mình làm không được đối tác đánh giá cao nên sinh cáu giận, so bì.

Đối nội – đối ngoại: vấn đề này luôn là vấn đề lan giải và khó có cách giải quyết triệt để bởi “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” không có nhà ai giống nhà ai hết. Mâu thuẫn này ngay cả những người chưa lập gia đình cũng dễ dàng nhận thấy được, nó thường xảy ra ở phụ nữ nhiều hơn đàn ông bởi phụ nữ phải chịu nhiều mối quan hệ không hề đơn giản như quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, chị dâu – em chồng,… đâu phải tự nhiên mà có câu nói “làm dâu trăm họ”. Chị em phụ nữ thường chịu nhiều áp lực và căng thẳng hơn cánh mày râu trong vấn đề quan hệ nội ngoại hai bên, có êm đẹp hay không cũng là nhờ sự khéo léo cư xử của người phụ nữ trong gia đình.

thamtuduytan.com

Xích mích về chuyện tình dục

Không ai phủ nhận mức độ quan trọng của tình dục trong cuộc sống vợ chồng. Có nhiều nhà nghiên cứu tình dục hay những nhà tâm lý đều rất quan tâm đến chuyện tình dục nam nữ. Họ cũng công nhận và phát hiện nhiều điều thú vị mới trong chuyện tình dục.

Tuy nhiên, sức khỏe con người thay đổi theo thời gian và ham muốn tình dục cũng vậy. Phần lớn các cặp vợ chồng đều có một khoảng thời gian khó khăn để dung hòa nhu cầu ấy. Ngoài nguyên nhân về tuổi tác, vấn đề này còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố như căng thẳng, chế độ ăn uống, giấc ngủ và các mối tương quan.

Nếu nhu cầu tình dục của bạn không được đáp ứng, bạn sẽ cảm thấy không vui và chắc chắn sẽ dẫn đến những bất đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *