Dịch vụ thiết kế xây dựng thi công nhà xưởng uy tín giá rẻ.Tùy về loại công trình, chi phí chủ đầu tư chọn xây nhà xưởng 2 tầng. Nhà xưởng 2 tầng giúp chủ đầu tư tối ưu được không gian tốt hơn, có thể tận dụng diện tích vào nhiều hoạt động sản xuất lưu trữ. Không những thế việc xây nhà xưởng 2 tầng cũng tốn kém những chi phí hơn nhà xưởng một tầng. Trong đó phần móng và khung thép là chiếm chi phí cao nhất. Những ví dụ xét với việc thi công nhà xưởng bê tông cốt thép thì nhà xưởng khung thép hai tầng vẫn tiết kiệm hơn phần lớn. Bao gồm cả thời gian và chi phí (vật liệu và nhân công).

Công trình này được xây dựng với 2 chức năng chính là: xưởng sản xuất và kho lưu trữ. Không gian bên trong nhà xưởng sản xuất cực thoáng, diện tích được tối ưu, thiết kế nhà xưởng sản xuất 2 tầng với nhiều cửa sổ tạo sự thông thoáng.

Tường tầng một của nhà xưởng sử dụng tường bê tông, tường tầng 2 sử dụng tôn với mục đích tăng tốc độ thi công nhà xưởng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Hệ thống cửa sổ giúp ích cho việc lấy ánh sáng và thông gió.

Nhà xưởng này được thiết kế nhiều cửa nhằm tạo sự tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.

cokhihtp.com

Lợi ích khi xây nhà lắp ghép 2 tầng

Với những công trình xây dựng 2 tầng có tổng diện tích sàn trên 200m2, việc xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép thay vì bê tông cốt thép sẽ mang lại nhiều lợi ích tích cực cho chủ đầu tư:

–         Tiến độ thi công nhanh chóng do tất cả các khâu gia công cấu kiện đã được thực hiện sẵn trong xưởng ngay khi phần móng được khởi công xây dựng.

–         Tiết kiệm chi phí đầu tư: chắc chắn rằng, những công trình 2 tầng xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép khung thép sẽ cho phép chủ đầu tư tiết kiệm từ 15% – 30% chi phí đầu tư xây dựng do tiết kiệm được chi phí vật liệu, chi phí quản lý, nhân công…

–         Dễ dàng mở rộng, cải tạo khi cần

–         Độ bền công trình cao.

Xây nhà xưởng 2 tầng tiền chế sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy nhanh liên hệ đến công ty chúng tôi có nhiều chuyên gia nhà thép tiền chế rất giỏi. Vì thế chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp tốt nhất để quý khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *