Hướng dẫn cách chọn mua rượu phong thuỷ tặng sếp.Vật phẩm trang trí mang hơi thở cuộc sống và không gian, shop rượu vang luôn cập nhật những món đồ trang trí độc đáo và lạ mắt, cho bạn nhiều sự lựa chọn từ những món đồ trang trí như rượu phong thủy 12 con giáp, kệ trưng bày rượu vang, kệ trưng bày rượu mạnh… không gian của bạn sẽ luôn hài hòa và đầy cảm hứng.

Rượu hình con Heo của Nga mang vẻ đẹp đáng yêu của loài Heo. Vốn là con vật trung thành bậc nhất của con người. Hình tượng chú Heo là biểu tượng cho lòng trung thành, sự tín nghĩa một lòng không thay đổi, đây là quà tặng vô cùng ý nghĩa trong dịp Tết để thể hiện tấm lòng của người tặng.

Rượu phong thủy 12 con giáp du nhập vào Việt Nam chưa lâu, mỗi năm loại rượu này được xếp vào hàng “nóng” nhất nhì các thương hiệu rượu nhập danh tiếng khác. Bởi lẽ, bên trong món quà tết ý nghĩa và hợp gu này, Rượu phong thuỷ con heo 2019 còn ẩn bên trong nhiều giá trị nghệ thuật mà các nghệ nhân lồng ghép vào đó và tạo nên rượu con heo, hình ảnh con giáp quá dễ thương mà vô cùng gần gũi với con người Việt Nam.

Set hộp quà tết gồm

  • 1 kệ con heo vàng với thiết kế tinh tế làm bằng chất liệu composite
  • 1 chai vang Vino De Misa 750ml – rượu lễ cao cấp
  • Hộp giấy cứng và túi xách đẹp mắt, sang trọng

Tết là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm đến gia đình người thân, bạn bè… Đừng ngại ngần chuẩn bị những món quà thiết thực và ý nghĩa dành cho mọi người. Món quà ý nghĩa nhất chính là tấm lòng của bạn, bởi vậy, hãy cho đi tình yêu thương và nhận về hạnh phúc!!!

ruoutot.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *