Thiết kế web tại bình dương - natafu.vn

Dịch vụ SEO Star H2 – Nghiên cứu từ khóa là phần đầu tiên và quan trọng nhất trong chiến lược SEO của bạn.

Trước khi bắt đầu viết nội dung cho trang web của mình, bạn sẽ cần xác định các cụm từ tìm kiếm khối lượng lớn phù hợp .

Các từ khóa SEO sẽ thông báo hướng nội dung của bạn, đảm bảo rằng nội dung được tạo ra sẽ có liên quan và dễ dàng tìm kiếm trên Google. Và đó là, tóm lại, nghiên cứu từ khóa là gì.

Đây thường là một công việc khá tốn thời gian và cần rất nhiều nỗ lực để xem xét chi tiết, con số và so sánh danh sách từ khóa dài. Nhưng điều cực kỳ quan trọng là phải làm tốt. Nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng sẽ là nền tảng của chiến lược SEO và phát triển nội dung của bạn.

“Trích” natafu.vn ” – thiết kế web tại bình dương cả công ty chúng tôi với phương châm thiết kế website là một công việc và làm việc nghiêm túc, không phải vứt đại cho khách hàng vài source code có sẵn và bào tiền ….

Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa được định nghĩa là hoạt động phân tích và tìm ra danh sách các từ khóa có giá trị cho mục đích viết bài quảng cáo SEO . Từ khóa, hoặc cụm từ tìm kiếm, thường trở thành hướng dẫn cho định hướng nội dung và chiến lược tiếp thị của bạn .

Từ khóa có thể bao gồm một từ nhưng thường không phải nó được tạo ra từ nhiều từ. Ví dụ: ” cụm từ tìm kiếm ” là một từ khóa, cũng như ” công cụ tìm kiếm từ khóa tốt nhất “.

Thiết kế web tại bình dương - natafu.vn
Thiết kế web tại bình dương – natafu.vn

Tại sao nghiên cứu từ khóa lại quan trọng?

Bản thân việc tìm kiếm các cụm từ tìm kiếm có khối lượng lớn là không đủ. Bạn cần đảm bảo rằng các từ khóa SEO được sử dụng trong nội dung của bạn phù hợp với thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với các từ khóa mà khách hàng của bạn sử dụng. Và đây là nơi mà nghiên cứu từ khóa xảy ra.

Khi bạn đã thực hiện nghiên cứu đầy đủ và kỹ lưỡng, chỉ khi đó bạn mới có thể tạo ra một chiến lược SEO khả thi. Với một chiến lược tốt, bạn có thể lập một kế hoạch hành động chi tiết để đạt được mục tiêu của mình.

Mặc dù đó vẫn là một thuật ngữ đúng về mặt kỹ thuật, nhưng có thể có sự không phù hợp với những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm trên Google.

Từ khóa bạn chọn sử dụng phải là những từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm . Chỉ khi đó, nó mới làm cho nỗ lực tối ưu hóa trang của bạn trở nên đáng giá.

Nhưng quan trọng hơn, hai từ khóa giống nhau thường có lượng tìm kiếm, xu hướng và mức độ cạnh tranh khác nhau. Chọn một từ khóa có khối lượng cao hơn, phù hợp hơn có thể mang lại cho bạn kết quả tốt hơn so với các từ khóa có ngữ nghĩa hoặc liên quan khác của nó.

Cách thực hiện nghiên cứu từ khóa

Có nhiều cách để thực hiện, có thể là thủ công hoặc sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa như Keyword Tool . Nhưng cho dù bạn chọn cách nào, có một số bước quan trọng mà bạn cần phải thực hiện.

Từ việc vạch ra mục tiêu đến thực hiện kế hoạch từ khóa, hãy làm theo hướng dẫn từng bước chi tiết sau để thực hiện nghiên cứu từ khóa thích hợp và kỹ lưỡng:

Nghiên cứu thị trường ngách của bạn

Trước khi bạn tìm ra những từ khóa tốt nhất để tối ưu hóa trang của mình, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng cách đi sâu tìm hiểu thêm về chủ đề hoặc thị trường ngách của mình. Nó có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng độc đáo và giúp khám phá các góc độ trong chiến lược tiếp thị và SEO của bạn mà bạn có thể chưa nghĩ đến trước đây.

Dưới đây là một vài ý tưởng về cách nghiên cứu thị trường ngách của bạn :

  • Nói chuyện với khách hàng hiện tại của bạn và hiểu rõ hơn về họ. Tìm hiểu các thuật ngữ mà họ sử dụng khi mô tả thương hiệu, công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  • Cố gắng suy nghĩ từ quan điểm của khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu bạn chia sẻ sản phẩm của thương hiệu cho một người bạn, bạn sẽ nói về nó như thế nào?
  • Tham gia vào chủ đề của bạn hoặc các cộng đồng trực tuyến của ngách, như các diễn đàn và mạng xã hội. Đọc các cuộc thảo luận và tìm ra bất kỳ điểm đau nào được đề cập đến liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *