Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu hấp dẫn thú vị nhất.Công viên giải trí Thỏ Trắng là một trong những khu vui chơi hấp dẫn ở Vũng Tàu mà các bạn chắc chắn sẽ rất thích. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về những trò chơi vui, thú vị tại công viên Thỏ Trắng Vũng Tàu thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch công viên Thỏ Trắng Vũng Tàu này nhé!

Trò chơi ở công viên giải trí Thỏ Trắng Vũng Tàu

– Trò chơi dân gian: phi tiêu, ném lon, bắn chai, Angry Bird, chiếc rổ kỳ diệu, thử tài thiện xạ

– Khu rèn luyện kỹ năng: Đây là khu trò chơi dành cho trẻ em

– Khu vui chơi thiên đường nước

– Vũ điệu Tây Nguyên

– Tàu lượn Mini

– Tô tượng, nhà hơi, câu cá, xe lửa cổ tích

–  Xe điện đụng, hồ thuyền chèo, xe ngựa Hoàng Gia

– Maxicohat, trò chơi máy bay, vòng quay mặt trời

– Đu quay dây văng, trò chơi Apolo, rạp xem phim 6D, ngôi nhà huyền bí

– Spiderman, Terminator

dulichhoanggia.com.vn

Giá vé các trò chơi

Trung bình mỗi trò từ 20.000VND – 50.000VND

Vé trọn gói Couple (gồm 17 trò chơi đặc biệt, được đổi vé yêu thích, vé dùng trong 7 ngày, cơ hội nhận quà và chụp ảnh): 550.000VND.

Vé trọn gói theo từng hệ thống (Xe điện dụng, tàu lượn siêu tốc, Apllo, Crazy Wave): $100/1 vé.

Không chỉ đến công viên thỏ trắng Vũng Tàu là phải chơi game đâu. Công viên này có một điểm rất thú vị. Nếu bạn vào chỉ để tham quan và không chơi trò chơi. Nhân viên sẽ để bạn qua mà không mất một phí tổn nào. Vào đây bạn có thể chụp hình cùng các cosplay nhân vật, tự sướng. Nơi đây là một điểm sống ảo tuyệt vời đấy.

Công viên Thỏ Trắng Vũng Tàu quả thật có nhiều trò chơi chất lượng. Nơi đây đúng là điểm nhấn mới cho thành phố du lịch Vũng Tàu. Nó không những thỏa mãn những mong muốn giải trí của người dân địa phương. Mà còn đáp ứng được nhu cầu vui chơi du khách. Khi đến với Thành Phố Biển Vũng Tàu, ban nên dành cho công viên này một buổi tối đấy.Công ty chúng tôi còn cấp cung dịch vụ Tour du lịch mũi né nếu quý khách có nhu cầu du lịch hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được Tư vấn – Hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *