Chuyên cung cấp các dịch vụ camera như camera quan sát, camera an ninhcamera chống trộm cho các công ty, cá nhân cơ quan… tại Đà Lạt, Đức Trọng, Bảo Lộc… Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt camera Đà Lạt tốt nhất.

Quy trình lắp đặt camera của chúng tôi:

  • Khảo sát và tư vấn lắp đặt camera full hd, camera ip, camera wifi tại nhà Đà Lạt
  • Báo giá các thiết bị camera, đầu thu hình cho camera, công lắp đặt, dây mạng…
  • Lắp đặt và cấu hình cho camera và đầu thu hình camera.
  • Cấu hình Domain, p2p cho camera để theo dõi quan sát qua internet bằng điện thoại, máy tính
  • Tư vấn sử dụng thêm thiết bị lưu trữ điện đề phòng trường hợp bị cúp, mất điện…

 

CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT, CAMERA AN NINH, CHỐNG TRỘM TẠI ĐÀ LẠT, LẮP CAMERA ĐÀ LẠT.

Ứng dụng của Camera

Camera được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực ghi hình, giám sát. Hệ thống nhiều camera lắp đặt tại những vị trí phù hợp sẽ cho phép bạn giám sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, văn phòng hay bất cứ khu vực nào bạn muốn quan sát, kể cả khi bạn không có mặt tại đó.

camera-chong-trom-gia-re

Lắp đặt hệ thống Camera tại Đà Lạt

Với chất lượng hình ảnh được ghi lại qua hệ thống camera hd với độ nét cao do PC Đà lạt cung cấp, được thiết kế đặc thù theo môi trường, theo địa bàn, có đèn hồng ngoại để quan sát ngày và đêm, khi đó camera có khả năng quan sát ngay cả trong những nơi thiếu ánh sáng. Ngoài ra, với thiết kế đặc thù cho khu vực trong nhà, ngoài trời sẽ giúp tầm quan sát của camera tốt hơn và có mỹ quan, độ bền cao.

Bên cạnh đó, với hệ thống đầu ghi hình sẽ giúp bạn lưu lại các dữ liệu hàng ngày do đó bạn có thể xem lại tất cả các hình ảnh đã diễn ra trong quá khứ và hiện tại, hệ thống còn kết nối với mạng internet sẽ giúp chúng ta có thể quan sát từ xa khi bạn ở bất kỳ nơi đâu bạn vẫn có thể quan sát được mọi việc đang diễn ra ở nhà và văn phòng….của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *