Tóc dệt kẹp là thứ vũ khí “tối thượng” dành cho hầu hết các nàng khi muốn thay đổi phong cách, diện mạo bên ngoài. Nhưng thực tế, đại đa số phải nữ không biết cách bảo quản và vệ sinh tóc dệt kẹp đúng cách nên chúng dễ bị hư, xơ rối, thời gian sử dụng rất ngắn.

Tham khảo:Phong cách mới với tóc giả nữ nguyên đầu bằng tóc thật

Hiểu được sự khó khăn mà các chị em đang gặp phải, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quả và vệ sinh tóc dệt kẹp đúng chuẩn nhất hiện nay.
Cách bảo quản tóc dệt kẹp như thế nào là đúng chuẩn?
Cách sử dụng vào bảo quản tóc dệt kẹp nói riêng và tóc giả nữ nói chung luôn cần phải tuân thủ nguyên tắc chải từ đuôi tóc lên trên. Chải như vậy không chỉ dễ chải mà còn giúp gỡ rối cho tóc rất dễ dàng. Nếu bạn chải từ trên xuống khi tóc bị rối rất khó gỡ.
Chú ý, chị em nên sử dụng thêm nước dưỡng cho bộ tóc giả cao cấp của mình luôn mềm mượt và có hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ hơn. Khi bạn sử dụng tóc dệt kẹp mà đi xe máy ngoài đường thì nên vén tóc ra đằng trước để tránh tóc thổi làm rối.
Tránh để tóc bị khô và giảm độ suôn mượt thì chị em nhớ để tóc vào áo khoác mỗi khi ra nắng. Sau khi dùng xong tóc dệt kẹp bạn cần phải dùng lược thưa chải cho mượt mà và cất cẩn thẩn để sử dụng lần kế tiếp. Nếu sử dụng tóc dệt kẹp liên tục trong 2 ngày thì nên giặt. Khi giặt, chị em nhớ chải cho suôn mượt để tránh gặp phải trường hợp tóc rối khó gỡ.
Tiết lộ bí quyết vệ sinh tóc dệt kẹp giúp tăng tuổi thọ
Vệ sinh tóc dệt kẹp để bảo vệ tóc khỏi hư tổn và rối cũng không quá khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần thực hiện theo 6 bước dưới đây là đủ:
– Đầu tiên, bạn cho dầu xả vào thau và pha loãng với nước sạch.
– Tiếp tục, cho tóc kẹp đẵ được chải suôn mượt vào chậu ngâm từ 5-10 phút và chú ý không được vò.
– Bạn xả sạch tóc với nước lạnh và dùng khăn sạch dặm cho tóc hết nước và nhớ kỹ tuyệt đối không được vò.
– Chải lại tóc với lược và để tóc khô tự nhiên (bạn nhớ không sử dụng mấy sấy hay phơi ra nắng).
– Khi bộ tóc giả đã khô khoảng 80-90% thì dùng xịt dưỡng chuyên dụng để giữ tóc luôn suôn mượt và giữ được nếp.

Xem thêm:TÓC PHÍM, DỆT, KẸP

Giờ thì các nàng đã hiểu rõ cách bảo quản và vệ sinh tóc dệt kẹp đúng chuẩn và có thể tự mình thực hiện ngay tại nhà đúng không nào. Hãy làm ngay hôm nay để luôn có mái tóc dệt kẹp suôn mượt, đẹp tự nhiên theo năm tháng và nhìn y như tóc thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *