Quá trình thiết kế – Gia công cấu kiện – Lắp dựng nhà xưởng.Khi chuẩn bị Thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp thì yêu cầu các Kiến trúc sư của chúng tôi luôn sáng tạo trong phong cách thiết kế hài hòa, đảm bảo đầy đủ nhu cầu và công năng của một nhà xưởng sản xuất như: rộng thoáng, xe container ra vào thuận lợi, đủ ánh sáng cho công nhân làm việc, hệ thống điện nước được thiết kế đồng bộ, phòng chống cháy nổ tốt, hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn, không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh…

Nhà khung thép mái tôn là sản phẩm kết cấu có khung bằng thép, được chế tạo và lắp đặt chính xác theo cấu trúc bản vẽ có khả năng chịu lực cao chống lại các tỉnh tải như tôn lợp, trần mái và các hoạt tải tác động lên mái. Qua quá trình thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng để hoàn thiện một công trình.

Ưu điểm lắp mái tôn cho nhà xưởng:

 • Tiết kiệm: Mái tôn có thời gian sử dụng cao, ít tốn các chi phí vật liệu phụ kèm theo khi thi công nên mang lại lợi ích kinh tế cao.
 • An toàn và kiên cố: Kết cấu thép mái tôn được gắn với nhau một cách an toàn và kiên cố đến từng mối hàn .
 • Bền nhẹ: Tình bền nhẹ so với cách vật liệu lợp mái khác, nhờ vậy mà thời gian lắp dựng cũng được thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng.
 • Tính thích ứng cao: Luôn bền vững bất chấp thời tiết bên ngoài luôn thay đổi.
 • Chi phí: Đây là giải pháp tiết kiệm cho các chủ đầu tư hiện nay.
 • Tính bền vững: Công trình khung kèo thép – mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với các nguyên vật liệu làm mái khác và đặc biệt có thể tái sử dụng.

cokhihtp.com

Để thi công mái tôn nhà xưởng bạn cần chuẩn bị các bước sau

 1. Xác định hiện trang mái tôn nhà xưởng
 2. Hoạch định và thiết kế sửa chữa nhà xưởng
 3. Chọn nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng
 4. Tiến hành xây dựng nhà xưởng
 5. Hoàn thiện, lắp đặt máy móc, trang thiết bị, nghiệm thu trước khi đưa nhà xưởng vào sử dụng

Những công trình thiết kế nhà xưởng của Công ty chúng tôi là những công trình nhà xưởng kiên cố, vững chắc đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và an toàn khi sản xuất, ngoài ra các kiến trúc sư của chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ của công trình nên công trình nhà xưởng nào của chúng tôi cũng được đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *