Sản phẩm Rượu vang có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe bạn tin không? nói chung và đối với phụ nữ nói riêng nếu dùng đúng cách, vừa đủ.

Rượu vang đỏ từ lâu đã được người tiêu dùng Âu Mỹ xem như một loại thức uống có lợi cho sức khỏe về nhiều mặt như tốt cho tim mạch, đẹp da, chống lão hóa.

Rượu vang đỏ thường có màu từ đỏ đến tím. Rượu vang đỏ cũng có thể được sản xuất từ ​​nho trắng. Rượu vang đỏ có chứa tannin, cung cấp vị chát đặc trưng. Cabernet Sauvignon, loại nho đỏ có vỏ dày, có hàm lượng tannin cao. Các tanin đóng vai trò là chất bảo quản tự nhiên, điều đó giải thích tại sao những chai rượu vang đỏ tốt có thể được lưu trữ trong nhiều năm mà không bị hư hỏng.

Rượu vang đỏ cũng có nhiều loại với đặc tính và nồng độ tannin khác nhau, do đó sẽ có mức độ “tốt cho sức khỏe” cũng khác nhau. Điển hình là giống nho làm rượu vang Cabernet Sauvignon có lượng tannin cao hơn vang Pinot Noir nhưng cả hai đều phải chào thua Tannat, Petite Sirah và Sagrantino khi nhắc đến hàm lượng tannin. Dưới đây là một số tổng hợp dễ nhớ để bạn lưu ý khi cần mua rượu vang đỏ:

  1. Rượu vang đỏ tốt hơn vang ngọt (vang hồng)
  2. Rượu vang đỏ có nồng độ cồn càng thấp (thấp hơn 13%) thì càng tốt (so với nồng độ cồn cao)
  3. Rượu vang đỏ có hàm lượng tannin càng cao càng tốt (so với hàm lượng tannin thấp)

Các nhà nghiên cứu đã nhiều lần chỉ ra lợi ích của việc uống một lượng vừa phải rượu vang đỏ mỗi ngày dường như có tác dụng giảm nguy cơ mắc một vài căn bệnh, bao gồm bệnh tim mạch.

Một hợp chất có trong rượu vang đỏ được gọi là resveratro có khả năng làm tăng tối đa tuổi thọ. Resveratro còn có khả năng ngăn chặn mật độ ôxy hoá của protein béo. Nó có thể ngăn chặn sự ngưng tụ bất thường của máu, mở rộng động mạch, huyết quản, cải thiện tuần hoàn, có khả năng phòng tránh bệnh tim, bệnh xơ cứng động mạch, bệnh mỡ máu cao.

ruoutot.net

Ngoài ra, nó còn có tác dụng kháng khuẩn, chống ôxy hoá, xoá bỏ cơ tự do, kháng chứng nghẽn mạch máu, kháng viêm nhiễm, chống dị ứng …

Với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, rượu vang ngày nay đang được sử dụng như một loại rượu thuốc để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh khác nhau. Vì thế hàng ngày nếu có thể được chúng ta nên uống một lượng vừa đủ rượu vang đỏ sẽ rất tốt cho cơ thể. Mỗi ngày nên uống một ly rượu vang đỏ (khoảng 25 – 50ml), giúp cho tiêu hóa tốt cũng như phòng tránh nhiều bệnh tật cho cơ thể.

Chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Quý khách sẽ được hoàn lại đầy đủ giá trị thanh toán nếu có bất kỳ nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm hoặc phát hiện các sản phẩm chất lượng kém hơn tiêu chuẩn do quá trình lưu kho và vận chuyển cho bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp bởi chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *