Tiền lì xì năm mới Kỷ Hợi 2019 đang cận kề với người dân Việt Nam. Năm mới Kỷ Hợi với cuộc sống đầy đủ, sung túc, đầy tài lộc sẽ đến với mọi người. Với hình ảnh chú lợn vàng may mắn đại diện cho năm mới 2019.

Hình ảnh chú heo thân thuộc của mỗi gia đình Việt. Với con lợn là một loại động vật mang hình ảnh dễ thương, gần gửi. Chính vì thế trong bất cứ các nghỉ lễ nào của người dân Châu Á đều không thể thiếu. Ở Việt Nam hình ảnh chú heo rất quen thuộc với nét văn hóa cổ truyền dân gian như trên tranh đồng hồ, tranh hàng trống….

Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Trong âm dương, lợn thuộc âm tính. Chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. 1 cặp lợn cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.

Với ý nghĩa mang đến sự đầy đủ, sinh sôi nảy nở và những điều may mắn, tất cả những loại tiền hình con heo 2019 là những món quà vô giá đầy ý nghĩa, không chỉ dành riêng cho gia đình mà còn trong việc phát triển kinh doanh. Đối với người kinh doanh, việc sở hữu những đồng tiền in hình con heo trong phòng làm việc sẽ giúp tìm kiếm được nguồn nhân lực tốt.

tienquatang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *